Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn tổ chức chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019

25-07-2019 14:37

Nhằm thực hiện hiệu quả chương trình tình nguyện hè 2019; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thực hiện các công trình, phần việc thanh niên. Góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân; tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng nông thôn mới. Giúp đỡ, động viên các hộ gia đình chính sách; trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên.

 
Khánh thành 01 đoạn đường thắp sáng tại thôn Túng Mẩn
 
     Sáng ngày 21/7/2019, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Vân An, Huyện Chi Lăng với các nội dung: Khánh thành 01 đoạn đường thắp sáng đường thôn Túng Mẩn dài 600m; khánh thành 01 sân chơi, bãi tập cho thanh thiếu niên; tặng 01 máy vi tính đã qua sử dụng cho Đoàn xã Vân An; tặng 02 phần quà cho 02 gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 400.000đ (quạt điện); tặng 03 suất học bổng cho 03 cháu học sinh trường tiểu học xã Vân An có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất học bổng trị giá 300.000đ); tặng 03 bóng và lưới bóng chuyền hơi cho trường dân tộc bán trú xã Vân An; tặng quần áo cũ cho người dân xã Vân An; quét dọn, vệ sinh môi trường.
 
Khánh thành 01 sân vui chơi, bãi tập cho thanh thiếu niên
 
     Hi vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé này, nhưng với những tình cảm chân thành của đoàn viên chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh sẽ góp một phần sức trẻ vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, góp một phần nhỏ bé nâng cao đời sống của người dân xã Vân An.
     Một số hình ảnh khác:
                                     
 
 
Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Lạng Sơn

Tin liên quan