Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Cụm thi đua 4 - Đoàn khối CCQ tỉnh tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2019 và xuân tình nguyện năm 2020”.

10-01-2020 10:25

Ngày 22/12, tại xã Song Giang, huyện Văn Quan, Cụm thi đua 4 phối hợp cùng Đoàn xã Song Giang đã tổ chức thành công chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2019 và xuân tình nguyện năm 2020”.

       Sau hơn 1 tuần chuẩn bị với sự tạo điều kiện của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, sự ủng hộ của các nhà hảo tâm và đoàn viên thanh niên Cụm thi đua 4. Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho 10 gia đình chính sách, trao tặng hơn 50 đôi giày dép trị giá 5 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Song Giang nhằm giúp bà con và các em nhỏ nơi đây có một mùa đông ấm áp và một cái tết thêm trọn vẹn.
       Bên cạnh đó, đoàn thanh niên Cụm thi đua 4 cũng hỗ trợ Ủy ban nhân dân xã Song Giang sửa chữa máy tính và phối hợp cùng đoàn thanh niên xã Song Giang làm 100 mét đường bê tông liên thôn.
       Cũng nhân dịp này, đoàn đã tổ chức tham quan mô hình trồng và chế biến mía khép kín tại các hộ gia đình trên địa bàn xã Song Giang. Hướng dẫn các hộ gia đình xây dựng thương hiệu, giới thiệu du lịch địa phương.
       Chương trình đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh trong việc chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân ở những địa bàn khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020.
       Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 
 
 
Cụm thi đua số 4

Tin liên quan