Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Dâng hương tưởng niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2019)

24-05-2019 15:45

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), sáng ngày 19/5/2019, tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh TP. Lạng Sơn - di tích lịch sử, cách mạng gắn với cuộc đời của Bác, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm.

       Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn; đại diện các tổ chức đoàn thể và gần 100 đoàn viên Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn.
        Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, các đồng chí Lãnh đạo cũng toàn thể các đoàn viên đã làm lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn sâu sắc với công lao của Bác – Vị Lãnh tụ vĩ đại, Người cha già kính yêu của dân tộc, Người đã sáng lập và dẫn dắt cho cách mạng Việt Nam, đưa đất nước vững bước trên con đường đổi mới.
       Tại buổi lễ, thay mặt cho 100 đoàn viên thuộc Đoàn cơ sở Cục Hải quan, đ/c Tô Thu Hà- Bí thư Đoàn Cục đã báo cáo kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của toàn Đoàn cơ sở Cục Hải quan với Bác.Trong những năm qua,  thấm nhuần lời dậy của Bác, đoàn viên Đoàn cơ sở Cục Hải quan đã quyết tâm thi đua, phấn đấu rèn luyện học tập, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị của người đoàn viên, xung kích đi đầu trong mọi hoạt động. Với quyết tâm đó, đoàn viên của Đoàn cơ sở Cục Hải quan đã góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành, của cơ quan đơn vị. Lực lượng đoàn viên được đánh giá là lực lượng nòng cốt trong thực hiện cải cách, hiện đại hóa ngành hải quan mà điểm nhấn là triển khai thủ tục hải quan điện tử. Truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết xây dựng cơ quan đơn vị, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công tác cũng luôn được phát huy.
       Đứng trước Bác, đoàn viên Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn đã hứa không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
       Buổi lễ kết thúc, mỗi người một tâm trạng khác nhau, nhưng có một điều chung mà ai cũng đều tâm nguyện thấm nhuần đó là:"Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị tương lai đó"
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
Đoàn cơ sở Cục Hải quan Lạng Sơn

Tin liên quan