Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chung tay “Giải cứu dưa hấu”

20-02-2020 14:07

Trong khi dịch Corona đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến việc xuất khẩu hàng hóa nông sản tại các cửa khẩu ở Lạng Sơn đang khiến nhiều nông dân trồng dưa lo lắng. Trong 02 ngày 05/02 và 08/02/2020, Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức điểm bán dưa hấu với khẩu hiệu Chi đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT “Giải cứu dưa hấu” nhằm hỗ trợ, góp phần chia sẻ khó khăn đối với bà con nông dân; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

      Với sự đồng thuận của bà con nhân dân trên địa bàn, qua 02 ngày thực hiện “giải cứu”, gần 9 tấn dưa hấu đã được bán ra thị trường.
       Đây là một trong những chương trình, hành động cụ thể của Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT trong việc thực hiện tình nguyện, hỗ trợ giúp đỡ kịp thời cho Nhân dân đang gặp khó khăn, hoạn nạn cần nhân rộng và phát huy./.
       Một số hình ảnh:
 
 
 
Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT

Tin liên quan