Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn

Chương trình “Chân có giày” tại huyện Đình Lập

20-01-2017 05:05

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới cơ sở nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và thực hiện Chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2016, Xuân tình nguyện 2017”. Ngày 17/01/2016 Hội LHTN tỉnh đã phối hợp với trường Đại học Thành Đô tổ chức chương trình “Chân có giày”.

 
Tặng quà tại Trung tâm Hi vọng huyện Lộc Bình
 
       Trong chương trình, Đoàn tình nguyện đã đến thăm tặng quà Trung tâm Hi vọng huyện Lộc Bình, tặng quà tết và 10 triệu đồng cho 49 em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Hi vọng. Tại huyện Đình Lập Đoàn đã thăm tặng 562 suất quà cho học sinh mầm non, tiểu học, Trung học cơ sở tại các xã Đình Lập, Bắc Xa, Kiên Mộc, Bính Xá với gồm giày, ủng, quần áo, bánh kẹo tổng giá trị 60 triệu đồng, tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kiên Mộc với tổng giá trị 10 triệu đồng. Trong khuôn khổ chương trình Đoàn cũng đã thăm và tặng quà Đồn Biên phòng Bắc Xa với trị giá 5 triệu đồng.
 
Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
       Chương trình tình nguyện do Hội LHTN tỉnh phối hợp với trường Đại học Thành Đô thực sự đã mang lại không khí đầm ấm cho hộ gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đình Lập, giúp các hộ gia đình, học sinh có một cái tết đầm ấm hơn.
 
 Tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
                                                                                                Hồng Nga

Tin liên quan