Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn

Chương trình "Chủ nhật đỏ - Lễ hội Xuân Hồng 2018" ở Lạng Sơn

09-01-2018 13:47

Ngày 06/01, tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn diễn ra Ngày hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ- Lễ hội xuân hồng” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, Tỉnh đoàn Lạng Sơn và Báo Tiền Phong thường trú tại Lạng Sơn phối hợp tổ chức. Hơn 800 đoàn viên thanh niên cùng nhiều người dân đã đến tham dự và đăng ký hiến máu.

 
Ban tổ chức trao cúp lưu niệm cho các đơn vị đồng hành (Ảnh: Doãn Hoàng Nam – TTXVN)
 
       Đây là năm thứ 3 chương trình Ngày hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ- Lễ hội xuân hồng” được tổ chức. Mỗi năm thu hút gần 1.000 người tham dự và đăng ký hiến máu. Năm 2017, Chương trình đã thu vượt chỉ tiêu 150%  đơn vị máu.
        Bà Nông Bích Thuận, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn cho biết: Chương trình “Chủ nhật Đỏ- Lễ hội xuân hồng” được tỉnh Lạng Sơn tổ chức liên tục những năm gần đây, tạo được sự quan tâm, ủng hộ hiến máu rất lớn của không chỉ đoàn viên, thanh niên mà còn có cả những công nhân viên chức, người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đây là một chương trình đầy ý nghĩa, phát huy truyền thống đoàn kết, chia sẻ và đặc biệt là tinh  thần xung kích của tuổi trẻ Lạng Sơn.
 
Hơn 800 đoàn viên thanh niên cùng nhiều người dân đã đến tham dự và đăng ký hiến máu
(Ảnh: Doãn Hoàng Nam – TTXVN)
 
        Kết thúc Ngày hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ- Lễ hội xuân hồng”, Ban tổ chức đã thu được gẩn 418 đơn vị máu, đạt 130% chỉ tiêu đề ra. Toàn bộ số máu được hiến tặng sẽ đưa về Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lạng Sơn góp phần chung tay, hỗ trợ bệnh nhân dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán sắp đến.
 
(Theo nguồn: http://dantocmiennui.vn)

Tin liên quan