Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn

Chương trình trao tặng ghế đá cho Đền Bắc Lệ, Chùa Tân Thanh

15-10-2018 09:36

Từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2018, Tỉnh đoàn, Hội LTHN tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công ty chợ đồ cũ Thưởng Thưởng thăm hỏi chùa Tân Thanh và trao tặng 30 ghế đá cho đền Bắc Lệ và Chùa Tân Thanh.

 
Tặng 30 ghế đá cho Trụ trì Chùa Tân thanh và đền Bắc Lệ
 
     Ghế đá đã được chuyển đến đền Bắc Lệ và Chùa Tân Thanh, tạo thuận lợi cho các du khách thập phương đến tham quan và tăng cường công tác phối hợp tập hợp đoàn kết thanh niên trên địa bàn tỉnh. Ban Thư ký Hội LHTN cũng đã phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh tổ chức tuyên truyền, giáo dục, đoàn kết, tập hợp thanh niên và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, giai đoạn 2016 – 2019 nhằm triển khai hiệu quả, sáng tạo các cuộc vận động, các chương trình công tác Hội trong thanh niên Phật giáo. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, đoàn kết, tập hợp thanh thiếu niên phật tử góp phần thực hiện tốt chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước. Đồng thời tăng cường các hoạt động chăm lo, hỗ trợ an sinh xã hội, phát huy vai trò xung kích của thanh thiếu niên phật tử trong tham gia đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần tích cực vào đoàn kết tôn giáo, đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Ngoài ra thường trực Hội LHTN cũng đến thằm Giáo sứ Mỹ Sơn nhân dịp Tết nguyên đán năm 2018 nằm trong chuỗi hoạt động tăng cường công tác phối hợp đoàn kết, tập hợp thanh niên.
 
Ban Phong trào và Công tác Hội

Tin liên quan