Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn

Đại hội Hội doanh nhân trẻ Lạng Sơn lần thứ IV

17-05-2018 07:49

Trong hai ngày, ngày 15,16/5/2018, Hội doanh nhân trẻ Lạng Sơn tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023. Đến dự có lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các hội doanh nhân trẻ một số tỉnh, thành trên cả nước.

       Trong nhiệm kỳ qua, các doanh nghiệp hội viên đã đạt doanh thu trên 7.000 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 500 tỷ đồng, tạo việc làm cho trên 4 vạn lao động với mức thu nhập bình quân 4-5 triệu đồng/người/tháng. Hàng năm, các hội viên đã đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội trên 10 tỷ đồng và đóng góp xây dựng nông thôn mới bình quân trên 20 tỷ đồng; kết nạp mới được 55 thành viên, nâng tổng số hội viên lên hơn 100 thành viên và đang hướng tới phát triển chi hội tại các huyện trên địa bàn tỉnh.
       Tại đại hội, các doanh nghiệp hội viên đã trình bày tham luận, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh và sáng kiến công tác hội. Đồng thuận bầu ra Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Lạng Sơn nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 17 ủy viên, do ông Hồ Phi Dũng, Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và thương mại Lạng Sơn tái cử chức Chủ tịch Hội. Đồng thời, ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư khởi nghiệp doanh nhân trẻ do ông Trần Thế Kiên, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú làm Chủ tịch.
       Nhân dịp này, Trung ương Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc cho tập thể Hội doanh nhân trẻ Lạng Sơn giai đoạn 2013 – 2017 và trao Bằng khen cho 11 hội viên; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen tập thể Hội Doanh nhân trẻ vì thành thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ III.
       Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Công Trưởng ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nhân trẻ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua. Đồng chí yêu cầu Ban Chấp hành hội cùng các thành viên trên cơ sở những kết quả đã đạt được tiếp tục đoàn kết, gắn bó, đồng hành cùng phát triển thực hiện tốt các chương trình mà Ban hành khóa IV đã đề ra; phát huy và khẳng định hơn nữa vai trò đại diện tiếng nói của cộng đồng doanh nhân trẻ với các cấp chính quyền; thực tốt nghĩa vụ theo quy định Điều lệ hội, tích cực tham gia xây dựng tổ chức hội và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội, đóng góp an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.
       Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định tỉnh sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn phát triển theo đúng chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh.
       Trước đó, tối 15/5, Hội Doanh nhân tỉnh đã tổ chức chương trình Gala Dinner, Chương trình cũng nhận được sự quan tâm và hiện diện của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và các đồng chí lãnh đạo, Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Chương trình gồm các tiết mục nghệ thuật hay, đặc sắc nhằm tôn vinh các cá nhân và tập thể của Hội Doanh nhân trong khóa III, nhiệm kỳ 2013-2017 đã có những thành tích, đi đầu trong phong trào lập nghiệp, làm kinh tế giỏi. Và hi vọng trong thời gian tới, các tập thể, cá nhân trong Ban Chấp hành Hội Doanh nhân khóa IV sẽ ngày càng phát triển, góp phần xây dựng quê hương Xứ Lạng thêm giàu đẹp.
       Một số hình ảnh tại Đại hội:
 
 
 
 
Tin, ảnh: Văn phòng Hội Doanh nhân trẻ

Tin liên quan