Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lạng Sơn lần thứ III

03-10-2013 17:42

Ngày 02-3/10/2013, tại Hội trường UBND thành phố Lạng Sơn đã diễn ra Đại hội Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lạng Sơn lần thứ III, nhiệm kỳ 2013 - 2016.

 
Anh Nguyễn Trường Sơn - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát biểu chúc mừng
 
       Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bình, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn, Anh Nguyễn Trường Sơn, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, về phía Tỉnh Đoàn có Anh Nguyễn Hoàng Tùng, Bí thư Tỉnh Đoàn, chị Trần Thị Sơn Thùy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn. Tham dự Đại hội còn có đầy đủ các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh, các Hội doanh nhân trẻ đơn vị Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Lai Châu… cùng hơn 90 hội viên Hội doanh nhân trẻ tỉnh Lạng Sơn cũng có mặt đông đủ.
 
Anh Hồ Phi Dũng - Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Lạng Sơn khóa III
 
       Chiều ngày 2/10/2013, Đại hội đã tổ chức dâng hương tại tượng đài Hồ Chí Minh và tiến hành phiên nội bộ của Đại hội, tại phiên thứ nhất Đại hội đã hiệp thương cử Ủy viên Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh khóa III. Sáng ngày 3/10/2013, phiên chính thức của Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, thân thiện, cởi mở, Đại hội nhận được nhiều sự quan tâm và chúc mừng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành , đoàn thể, các đơn vị bạn, đặc biệt là sự ưu ái, quan tâm của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam dành cho Lạng Sơn. Đại hội cũng đã nhất trí cao bầu anh Hồ Phi Dũng, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại làm Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Lạng Sơn khóa III.
 
Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ trao Bằng khen cho Hội DNT Lạng Sơn
 
         Tại Đại hội, Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương cho anh Hoàng Minh Vũ, nguyên Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Lạng Sơn khóa II, Ủy viên  UBTW Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam vì đã có nhiều cống hiến, đóng góp xuất sắc trong công tác phát triển phong trào Doanh nhân Trẻ tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2007-2013 và sự phát triển của phong trào Doanh nhân Trẻ Việt Nam. Tặng Bằng Khen cho Hội Doanh nhân Trẻ Lạng Sơn đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức Hội và phát triển phong trào Doanh nhân Trẻ tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2010-2013, Bằng khen cho 7 Doanh nghiệp, 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân Trẻ tỉnh Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2010-2013.
 
Tỉnh Đoàn, Hội LHTN trao Giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu
 
       Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn cũng quyết định khen thưởng cho 24 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Lạng Sơn, giai đoạn 2010-2013. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan và phấn khởi, Đánh dấu bước chuyển mình trong công tác hoạt động và phát triển của Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Lạng Sơn khóa III, nhiệm kỳ 2013-2016.
 
Toàn cảnh Đại hội
 
Phương Hoa

Tin liên quan