Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn

Hành trình tư vấn sức khỏe, khám bệnh, phát thuốc tại huyện Chi Lăng

13-11-2017 16:56

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2017; nhằm tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ góp sức nâng cao sức khỏe cộng đồng. Sáng ngày 12/11/2017, Hội LHTN tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần dược phẩm và vật tư y tế Lạng Sơn tổ chức Hành trình tư vấn sức khỏe, khám bệnh, phát thuốc tại huyện Chi Lăng.

 

Anh Nguyễn Văn Chung - PBT Tỉnh đoàn, PCT Hội LHTN tỉnh
phát biểu tại Hành trình
 
        Dự chương trình có anh Nguyễn Văn Chung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh; anh Hồ Thái Dương - Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm và vật tư y tế Lạng Sơn; lãnh đạo Huyện đoàn Chi Lăng, cùng đông đảo đội ngũ y bác sỹ Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, CLB Thầy thuốc trẻ huyện Chi Lăng; ĐVTN và trên 300 lượt bà con nhân dân xã Hòa Bình, huyện Chi Lăng tham gia.
 
Anh Hồ Thái Dương - Lãnh đạo Doanh nghiệp phát biểu tại Hành trình
 
        Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực như: khám bệnh phát thuốc miễn phí, chăm sóc sức khỏe cho gần 300 người dân; phát tờ rơi, bao cao su và tuyên truyền sức khỏe sinh sản cho ĐVTN xã; tặng 15 suất quà cho gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá kinh phí trên 20 triệu đồng.
 
Lãnh đạo Hội LHTN tỉnh và Nhà tài trợ tặng quà gia đình chính sách
 
        Phát biểu khai mạc ngày hội, anh Nguyễn Văn Chung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh cho biết: những năm gần đây, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã trở thành phong trào sâu rộng trong ĐVTN. Qua đó, tạo môi trường cho ĐVTN rèn luyện, cống hiến, trưởng thành; tăng cường sự gắn kết và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía Doanh nghiệp cho phong trào Đoàn, Hội ngày một lớn mạnh.
 
CLB Thầy thuốc trẻ tham gia khám bệnh phát thuốc miễn phí
cho bà con nhân dân
 
        Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tiếp tục cụ thể hóa các nội dung và thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Trung ương Hội LHTN Việt Nam với các hoạt động an sinh xã hội, cổ vũ tinh thần sống đẹp, sống có ích của các tầng lớp thanh niên thời đại mới; tăng cường tình đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ; nâng cao hơn nữa vai trò của khối doanh nghiệp và doanh nhân trẻ trong các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội vì cộng đồng.
 
Triệu Liễu

Tin liên quan