Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn

Hành trình vì sức khỏe thanh niên công nhân năm 2014

15-05-2014 13:38

Ngày 13 tháng 5 năm 2014 Tỉnh Đoàn - Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hành trình vì sức khỏe thanh niên công nhân và Đêm hội thanh niên công nhân làm theo lời Bác năm 2014 tại Công ty TNHH Bảo Long và Công ty CP Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn.

 

Chị Trần Thị Sơn Thùy - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn
phát biểu khai mạc
 
         Dự và chỉ đạo Hành trình có chị Trần Thị Sơn Thùy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lạng Sơn; các anh, chị lãnh đạo đại diện Hội Doanh nhân trẻ, Hội Thuốc trẻ tỉnh, Viễn thông Lạng Sơn, Hội LHTN huyện Cao Lộc và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 500 thanh niên cán bộ, công nhân viên đến từ Công ty TNHH Bảo Long và Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn.
 
Giao lưu với khách mời
 
         Phát biểu tại chương trình chị Trần Thị Sơn Thùy đã đánh giá cao vai trò, những đóng góp của thanh niên công nhân đối với sự phát triển của doanh nghiệp, đồng thời chị cũng động viên, biểu dương và khuyến khích thanh niên thi đua sản xuất, phát huy tinh thần trách nhiệm đối với Tổ quốc đặc biệt là vấn đề bảo vệ chủ quyền Biển, đảo. Để tri ân những người có công với cách mạng, tại chương trình Ban Tổ chức đã trao tặng 10 suất quà cho cựu chiến binh, cựu quân nhân, trị giá 3 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội LHTN tỉnh chỉ đạo Hội Thầy thuốc trẻ tổ chức khám bệnh,  tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 190 thanh niên là cán bộ, công nhân viên đang lao động, sản xuất tại 2 công ty, trị giá tiền thuốc gần 10.000.000 đồng.
 
Khám, tư vấn sức khỏe cho thanh niên công nhân
  
         Nằm trong chuỗi các hoạt động của Hành trình là "Đêm hội Thanh niên công nhân làm theo lời Bác" được tổ chức vào tối cùng ngày tại Công ty TNHH Bảo Long. Tại Đêm hội đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, như: chương trình văn nghệ giao lưu giữa thanh niên công nhân, Đội thanh niên xung kích Tỉnh Đoàn và Hội LHTN huyện Cao Lộc; đặc biệt, tại chương trình khán giả còn được giao lưu với các vị khách mời đại diện cho cựu chiến binh, công nhân tiêu biểu và lãnh đạo Công ty TNHH Bảo Long, Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn. Kết thúc Đêm hội Hội LHTN tỉnh phối hợp với Hội LHTN Viễn thông Lạng Sơn trao tặng Giấy khen tuyên dương và quà lưu niệm, trị giá 4 triệu đồng cho 20 thanh niên công nhân tiêu biểu đang lao động, sản xuất tại Công ty TNHH Bảo Long.
 
Kịch tuyên truyền
 
Tiết mục giao lưu của thanh niên công nhân
 
         Hành trình kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng cán bộ, công nhân viên 2 công ty nói riêng và tầng lớp công nhân toàn tỉnh nói chung, góp đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân. Hành trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân trẻ trên địa bàn toàn tỉnh từ nay đến tháng 10/2014.
 
Tặng quà cựu chiến binh
 
Tuyên dương thanh niên công nhân tiêu biểu
 
Nông Thánh Thiên

Tin liên quan