Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn

Hơn 600 thanh niên công nhân được khám sức khoẻ miễn phí

09-01-2018 13:54

Ngày 07/01, Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công ty TNHH Bảo Long, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho trên 600 thanh niên công nhân đang làm việc tại các công ty trên.

 
Bác sỹ Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Lạng Sơn khám bệnh cho đoàn viên thanh niên Công ty TNHH Bảo Long
(Ảnh: Hoàng Cường)
 
        Trong chương trình, các y, bác sỹ thuộc Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Lạng Sơn đã khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 600 thanh niên công nhân đang làm việc tại 02 công ty với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; hướng tới chào mừng Đại hội Hội Doanh nhân trẻ lần thứ III của tỉnh.
        Tối cùng ngày, tại Công ty TNHH Bảo Long diễn ra hoạt động giao lưu văn nghệ giữa đoàn viên công nhân và đội văn nghệ xung kích của Tỉnh đoàn. Trong chương trình, Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh tặng 10 suất quà cho đoàn viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
 
(Theo nguồn: http://baolangson.vn)

Tin liên quan