Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh đoàn – Hội LHTN tỉnh đã tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân năm 2020

30-06-2020 10:44

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động quan tâm tới thanh niên công nhân đặc biệt là trong dịp Tháng công nhân 2020, Ngày 26/5/2020 tại Công ty Nhiệt điện Na Dương, Tỉnh đoàn – Hội LHTN tỉnh đã tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân năm 2020.

 
Tặng quà thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn
 
         Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Lăng Văn Chí - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện, Công ty Than Na Dương và 200 đoàn viên thanh niên huyện Lộc Bình, Công ty Nhiệt điện, Công ty Than Na Dương. Tại chương trình đã trao tặng 10 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trị giá 5 triệu đồng, trao bằng khen cho 05 thanh niên công nhân tiêu biểu có thành tích trong tham gia công tác Hội và phong trào thanh niên. Sau chương trình đã diễn ra một số hoạt động: Thăm quan khu sản xuất của Nhà máy Nhiệt điện Na Dương, tổ chức các trò chơi vui nhộn thu hút 100 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.
 
Khen thưởng thanh niên công nhân tiêu biểu
 
        Ngày hội thanh niên công nhân 2020 là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội với thanh niên công nhân đồng thời tạo tinh thần đoàn kết, hăng hái tham gia sản xuất trong thanh niên công nhân trong các doanh nghiệp.
 
Tổ chức các trò chơi cho thanh niên công nhân
 
                                                                                  Hồng Nga

 

Tin liên quan