Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lạng Sơn chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn nhân Đại lễ phật đản

21-05-2020 09:03

Đại lễ Phật đản được tổ chức từ ngày 08 – 15/4 âm lịch hằng năm nhằm kỷ niệm ngày Đức phật ra đời. Đây là ngày lễ lớn của Đạo phật thu hút đông đảo phật tử tham dự. Nhằm chúc mừng Đại lễ Phật đản và thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội đối với công tác tôn giáo và các hoạt động tôn giáo trên địa bàn tỉnh, ngày 07/5/2020(tức 15/4 âm lịch) Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn nhân Đại lễ Phật đản 2020.

Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lạng Sơn
chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn nhân Đại lễ phật đản
 
       Tham gia Đoàn đi chúc mừng có đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lạng Sơn và các đồng chí Phó Bí thư, Trưởng các Ban Tỉnh đoàn. Tại chương trình chúc mừng các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh đoàn đã khẳng định Phật đản là một sự kiện tôn giáo quan trọng của nhân dân theo đạo Phật đồng thời mong muốn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tiếp tục đồng hành với Tuổi trẻ toàn tỉnh trong các hoạt động an sinh xã hội và phát triển mở rộng tổ chức Đoàn, Hội.
       Đại đức Thích Quảng Truyền, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn đã cảm ơn những tình cảm mà Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã nh cho nhân dịp Đại lễ phật đản 2020 đồng thời thể hiện sự quan tâm trong công tác phối hợp với tổ chức Đoàn, Hội trong các hoạt động trong thời gian tới.
 
Hồng Nga

Tin liên quan