Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội sinh viên

Bàn giao công trình sinh viên chào mừng kỷ niệm niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020)

08-01-2020 15:13

Ngày 06/01/2020, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tổ chức khánh thành bàn giao công trình sân chơi dành cho thiếu nhi tại thôn Nà Mần, xã Gia Lộc, huyện Chi Lăng.

       Công trình sân chơi dành cho thiếu nhi tại xã điểm nông thôn mới, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh xây dựng, đây là công trình sinh viên chào mừng kỷ niệm niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020). Công trình sân chơi dành cho thiếu nhi với tổng giá trị 15 triệu đồng, gồm các thiết bị vui chơi như đu quay, xích đu, bập bênh... phù hợp với tâm lý lứa tuổi thiếu nhi. Ngay khi bàn giao, công trình sân chơi dành cho thiếu nhi đã nhận được sự đánh giá cao từ bà con nhân dân đặc biệt là các cháu thiếu nhi thôn Nà Mần.
       Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự quan tâm chăm sóc các em thiếu nhi của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi đang sinh sống tại thôn có sân chơi vui tươi, bổ ích, an toàn, lành mạnh.
       Một số hình ảnh:
 
 
 
Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh

Tin liên quan