Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội sinh viên

Cao đẳng Nghề Lạng Sơn: Ngày hội việc làm

10-09-2021 20:27

Với mong muốn tạo bước khởi đầu cho sinh viên tìm kiếm các vị trí việc làm phù hợp, Ngày hội việc làm được trường Cao đẳng Nghề Lạng Sơn định kỳ tổ chức hàng năm, thu hút sự tham gia của hơn 12 đơn vị, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, cùng hơn 200 học viên, sinh viên trường.

        Tham gia Ngày hội, 12 gian hàng của các doanh nghiệp, đối tác hoạt động trong nhiều lĩnh vực, như: kỹ thuật – cơ khí, thương mại điện tử, nhân lực quốc tế,… đã được triển khai. Đến với ngày hội, sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu thị trường việc làm cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng, nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp vào vị trí mà mình mong muốn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tìm hiểu về yêu cầu của từng vị trí việc làm, từ đó có định hướng và kế hoạch cho mình con đường nghề nghiệp của mình ngay trong quá trình học.
 
HSV Việt Nam trường Cao đẳng Nghề Lạng Sơn

Tin liên quan