Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội sinh viên

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LẠNG SƠN NHIỆM KỲ II, 2015-2017

06-10-2015 09:07

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ toàn tỉnh lần thứ XVI.

       Trong 02 ngày 02/10 - 03/10/2015 Hội sinh viên trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 -2017.
       Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đàm Thị Thanh Tâm - Phó chủ tịch Thường trực Hội sinh viên tỉnh; đồng chí Lương Văn Tiến - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các lãnh đạo Trưởng phó các phòng ban và 136 đại biểu đại diện cho 08 Chi hội trong nhà trường.
Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2012-2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017 do Đoàn chủ tịch trình bày và các tham luận về học tập và rèn luyện, tham luận về tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đại hội đã nghiêm túc đánh giá khách quan những kết quả đạt được cũng như những mặt còn tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ đầu tiên, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, thảo luận dân chủ thống nhất xây dựng phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới.
 
Đồng chí Lương Văn Tiến, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
       Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Lương Văn Tiến - Phó Bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trường nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội sinh viên nhà trường đã đạt được, đồng thời cũng yêu cầu BCH hội nghiêm túc rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế của Hội. Đồng chí cũng định hướng cho hội những hoạt động mà Hội sinh viên trường cần tập trung trong nhiệm kỳ mới như: Tổ chức nhiều các  hoạt động cho sinh viên học tập và rèn luyện…
       Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đàm Thị Thanh Tâm – Phó chủ tịch Thường trực Hội sinh viên tỉnh, đồng chí đã biểu dương những thành tích của hội đã đạt được và chỉ ra những điểm mà Hội sinh viên trường cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới 2015-2017. Ngoài ra đồng chí đã định hướng một số nội dung trọng tâm mà Hội sinh viên trường cần tập trung như: thực hiện tốt việc triển khai tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên trường khóa II và Nghị quyết Đại hội hội sinh viên các cấp tới toàn thể hội viên, sinh viên trong trường; triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào “Sinh viên 5 tốt”; thường xuyên quan tâm xây dựng, củng cố tổ chức Hội, công tác kết nạp hội viên, thành lập các câu lạc bộ thực hiện các công việc nhằm xây dựng phát triển tổ chức hội một cách sâu rộng hơn trong nhà trường...
 
BCH Hội sinh viên khóa II, nhiệm kỳ 2015 - 2017 ra mắt Đại hội
 
       Đại hội diễn ra trong không khí khẩn trương và nghiêm túc đã hiệp thương dân chủ bầu ra ban chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí. BCH đã họp phiên thứ nhất bầu 04 đồng chí vào ban thư ký, 03 đồng chí vào ban kiểm tra.
       Với khí thế của thành công Đại hội, hi vọng nhiệm kỳ mới với sự dẫn dắt của BCH khóa II, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y Tế Lạng Sơn sẽ gặt hái được những thành công mới đánh dấu bước chuyển mình trong sự lớn mạnh của đơn vị.
         
Hội sinh viên Cao đẳng Y Tế

Tin liên quan