Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội sinh viên

Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn khánh thành bàn giao công trình sân chơi dành cho thiếu nhi

03-06-2019 12:06

Sáng ngày 27/5/2019, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tổ chức khánh thành bàn giao công trình sân chơi dành cho thiếu nhi tại thôn Long Tiến xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng. Đây là Công trình sinh viên chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần X nhiệm kỳ 2018 -2023. Tham dự chương trình có đồng chí Lưu Mai Tình - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn; lãnh đạo Huyện đoàn Văn Lãng; đại diện Đảng ủy, chính quyền xã; bà con nhân dân và thiếu nhi tại thôn Long Tiến, xã Hoàng Văn Thụ.

       Công trình sân chơi dành cho thiếu nhi với tổng giá trị 10 triệu đồng, gồm các thiết bị vui chơi như đu quay, xích đu, bập bênh…, xung quanh sân chơi có bàn cờ, ô ăn quan... phù hợp với tâm lý lứa tuổi thiếu nhi. Công trình được khảo sát từ tháng 3/2019, sau một thời gian chuẩn bị, thi công của 20 sinh viên tiêu biểu công trình chính thức được bàn giao và đi vào sử dụng từ tháng 5/2019 đã nhận được sự đánh giá cao từ bà con nhân dân đặc biệt là các cháu thiếu nhi thôn Long Tiến.
       Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự quan tâm chăm sóc các em thiếu nhi của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi đang sinh sống tại thôn có sân chơi vui tươi, bổ ích, an toàn, lành mạnh trong những ngày hè.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
NGUYỄN TRỌNG KHÁNH - BAN TTN TH

Tin liên quan