Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội sinh viên

Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn phối hợp tổ chức Giao lưu các Câu lạc bộ Tiếng Anh

10-06-2020 14:23

Trong không khí thi đua sôi nổi của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, hướng tới Đại hội Đảng các cấp, chiều ngày 06/6/2020 Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn phối hợp tổ chức “Giao lưu các Câu lạc bộ Tiếng Anh”. Đến dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện Đoàn trường, Ban chủ nhiệm các CLB cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tham gia. Đặc biệt sự tham gia giao lưu của các bạn sinh viên đến từ các trường Cao đẳng đã mang lại cho buổi giao lưu không khí mới mẻ, tươi vui.

       Tham dự buổi giao lưu lần này nhằm phát huy nhiều cơ hội để trau dồi ngôn ngữ đặc biệt là vốn Tiếng Anh. Không khí của buổi giao lưu càng trở nên sôi động qua các trò chơi, những tiết mục giao lưu văn nghệ. Mỗi trò chơi mang lại những trải nghiệm khác nhau giúp các bạn hiểu biết hơn về nền văn hóa của nước bạn và rèn luyện cho các bạn sinh viên nhiều kỹ năng: kỹ năng lắng nghe, kỹ năng làm việc nhóm và tự tin hơn trong giao tiếp. Ban Tổ chức mong rằng qua những buổi sinh hoạt như vậy các bạn sinh viên sẽ tích lũy cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng, ngôn ngữ để tự tin lập nghiệp và chủ động hội nhập với thế giới.
       Buổi giao lưu kết thúc bằng những tấm ảnh kỷ niệm, những món quà, tấm thiệp trao tay, những lời chúc ý nghĩa lưu lại những kỷ niệm đẹp về một buổi giao lưu đầy niềm vui và ý nghĩa. CLB Tiếng Anh đã và đang đổi mới để có thêm nhiều những hoạt động thiết thực hứa hẹn sẽ là nơi thu hút đông đảo hơn nữa các bạn sinh viên tham gia, nơi gắn kết các bạn sinh viên cùng giao lưu, chia sẻ và học hỏi, nơi mang lại cho các bạn sự tự tin, nơi chắp cánh để các bạn phát triển và vươn mình hội nhập với năm châu.
        Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh

Tin liên quan