Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                  Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn                 Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội sinh viên

Ngày hội sinh viên sáng tạo năm học 2019 - 2020

11-06-2020 14:33

Nhằm góp phần triển khai phong trào "Sáng tạo trẻ", thúc đẩy, hỗ trợ các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp cho sinh viên, ngày 08/6/2020 Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tổ chức Ngày hội sinh viên sáng tạo năm học 2019 - 2020 tại trường Cao đẳng Nghề Lạng Sơn với hơn 200 sinh viên tham gia.

        Ngày hội thu hút 04 gian hàng của các trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Nhìn chung, các mô hình sản phẩm sáng tạo đều có sự đầu tư và hướng đến mục tiêu phục vụ cho cuộc sống. Tại ngày hội sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm những công trình sáng tạo, đề tài nghiên cứu khoa học, dự án đạt giải cao trong các cuộc thi dành cho sinh viên. Nhiều công trình, đề tài trong số này có tính ứng dụng cao, đã được đưa vào cuộc sống, góp phần giải quyết nhiều vấn đề, nhận được sự quan tâm, đặt hàng sản xuất từ các doanh nghiệp, tổ chức. Mong rằng các mô hình này sẽ được phát huy và nâng cấp lên thành những sản phẩm đem lại hiệu quả trong các lĩnh vực của đời sống, xã hội.
        Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải A cho Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Nghề Lạng Sơn; giải B cho Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn; giải C cho Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Đông Bắc; giải Khuyến khích cho Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn.
         Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh

Tin liên quan